Posted on Leave a comment

รักษานิ่ว ง่ายๆ ไม่ต้องผ่าตัด ด้วย “สมุนไพรธนทร” ราคาไม่แรง

รักษานิ่ว ง่ายๆ ไม่ต้องผ่าตัด ด้วย "สมุนไพรธนทร" ราคาไม่แรง

เมื่อรู้ตัวว่าเป็นนิ่ว สิ่งแรกหลายคนมักจะกลัวกันก็คือ การผ่าตัด เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วครับ คงไม่มีใครที่ไม่กลัว เพราะการผ่าตัดนิ่วในแต่ละขั้นตอนต้องอาศัยทักษะการผ่าตัดด้านการแพทย์สูง จึงมีความเสี่ยงสำหรับการผ่าตัดในแต่ละครั้งอยู่ไม่น้อย หลังจากผ่าตัดเสร็จก็ใช่ว่าจะพ้นอันตรายได้ ยังต้องกังวลภาวะแทรกซ้อนของการผ่าตัดอีก จึงไม่มีใครกล้าที่จะรับการผ่าตัด

คุณเชื่อหรือไม่ ถ้าผมบอกว่า มีวิธีรักษาก้อนนิ่วในร่างกายได้ โดยที่เราไม่ต้องรับการผ่าตัดเอาก้อนนิ่วออกเลย เพียงแค่ดื่มน้ำสมุนไพรธนทรทุกๆ วัน นิ่วในไตและนิ่วในถุงน้ำดีก็เริ่มหลุดออกมาทีละนิด จนอาการดีขี้น วันนี้ผมจะพูดถึงการ รักษานิ่ว ได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องรับการผ่าตัดเลย สามารถรักษาด้วย สมุนไพรธนธร เรามาดูกันว่า สมุนไพรธนทร สามารถสลายนิ่วได้ยังไง คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ดังนี้


โรคนิ่วเกิดส่วนไหนของร่างกายบ้าง

รักษานิ่ว มีกี่วิธี วิธีไหนบ้างไม่ต้องผ่าตัด

เป็นเรื่องปกติ สำหรับคนที่เป็นโรคนิ่วเป็นครั้งแรก อาจไม่ทราบอาการของโรคนิ่วสักเท่าไรและไม่รู้ด้วยว่าโรคนิ่วจะเกิดส่วนไหนของร่างกายเราบ้าง ในวันนี้ผมจะมาพูดถึงเรื่องนี้กัน เพื่อทำความรู้จักกับโรคนิ่วให้มากขึ้น ความรู้เหล่านี้สามารถใช้ป้องกันหรือลดความเสี่ยงของการเกิดโรคนิ่วได้ครับ ดังนั้นเรามาทำความรู้จักโรคนิ่วให้มากขึ้น มาดูกันว่าโรคนิ่วเกิดส่วนใดของร่างกายเราบ้าง มีดังนี้

 • นิ่วในไต ช่วงแรกๆ ตอนเป็นนิ่วเราอาจไม่รู้สึกมีอาการเจ็บปวดใดๆ เพราะก้อนนิ่วมีขนาดเล็กมากอาจหลุดออกมาพร้อมกับการขับปัสสาวะของเรา แต่หากก้อนนิ่วเริ่มเคลื่อนตัวไปรอบๆ ไตหรือไปยังท่อไต ก็อาจส่งผลให้ผู้ป่วยมีนิ่วในท่อไตได้ สังเกตุได้จากอาการเจ็บปวดบริเวณต่างๆ เช่น ปวดบริเวณหลังหรือช่องท้องด้านล่างข้างใดข้างหนึ่ง ปัสสาวเป็นเลือดสีแดง สีชมพู หรือสีน้ำตาล มีอาการเจ็บปวดระหว่างปัสสาวะ ปวดบีบเป็นระยะๆ ปวดปัสสาวะบ่อยๆ เป็นต้น
 • นิ่วในกระเพราะปัสสาวะ  เคยไหมเวลาปัสสาวะในแต่ละครั้งรู้สึกเจ็บปวดอยู่บ่อยๆ มีโอกาสที่จะเป็นนิ่วในท่อปัสสาวะค่อนข้างสูง นิ่วชนิดนี้มักแสดงอาการ เมื่อก้อนนิ่วทำให้ผนังของกระเพราะปัสสาวะระคายเคืองหรือปิดกั้นการไหลของปัสสาวะ ซึ่งทำให้ผู้ป่วยรู้สึกเจ็บปวดเวลาปัสสาวะและมีอาการอื่นๆ เช่นปวดท้องส่วนล่าง เจ็บแสบเวลาปัสสาวะ ปัสสาวะลำบาก เป็นต้น
 • นิ่วในถุงน้ำดี 
  นิ่วในถุงน้ำดีอาจไม่ส่งผลอาการเจ็บปวดเท่าไร ถ้าหากว่ามีก้อนนิ่วติดค้างอยู่ที่ปากทางออกของถุงน้ำดีและเกิดอุดตันขึ้นมา ก็อาจทำให้เกิดอาการต่างๆ ได้ เช่น ปวดท้องอย่างรุนแรง ปวดกลางท้อง คลื่นไส้ อาเจียน ท้องเฟ้อ เป็นต้น

ลดความเสี่ยงของโรคนิ่ว

รักษานิ่ว ง่ายๆ เพียงปฎิบัติทุกๆ วัน

มีปัจจัยหลายๆ อย่างที่มีความเสี่ยงที่จะเกิดโรคนิ่ว โดยที่เราไม่รู้ตัวว่าเป็นโรคนิ่วได้ยังไง บางคนก็เป็นนิ่วจากพันธุกรรมและบางคนเป็นนิ่วจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ แต่คนส่วนใหญ่จะเกิดจากสิ่งแวดล้อมเป็นจำนวนมากกว่า เพราะในทุกๆ วันเราจะบริโภคอาหารอยู่เป็นประจำจึงมีโอกาสเกิดขึ้นได้มากกว่าพันธุกรรม เช่น กินอาหารทะเล ช็อกโกแลต ชา น้ำอัดลม และอื่นๆ สิ่งนี้หากบริโภคเป็นจำนวนมาก มีโอกาสที่จะเกิดเป็นโรคนิ่วสูง แต่เราสามารถลดความเสี่ยงเหล่านี้ได้ โดยให้เราปฏิบัติตามดังต่อไปนี้

 • ดื่มน้ำประมาณ 2 ลิตรต่อวัน 
 • ดื่มน้ำส้มและน้ำมะนาว
 • ออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ
 • ลดอาหารรสเค็ม ลดอาหารที่มีออกซาเลต ทางที่ดีควรทานเนื้อปลา
 • ไม่ควรกินวิตามินซีเกิน 2 กรัมต่อวัน เราควรทานแคลเซียม เพราะช่วยลดการดูดซึมของออกซาเลตในลำไส้ได้
 • หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำอดลมอย่างต่อเนื่อง
 • ดื่มสมุนไพรธนทร ช่วยบำรุงร่างกาย ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ทำไมต้องใส่ใจโรคนิ่วเป็นพิเศษ

รักษานิ่ว ง่ายๆ ให้หายด้วยวิธีไหนบ้าง

จากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ สาธารณสุขค้นพบว่าผู้ป่วยที่เป็นโรคนิ่ว มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในประเทศไทย จะมีผู้ป่วยเป็นจำนวนมากที่เป็นโรคนิ่ว ไม่ว่าจะเป็น นิ่วในไต นิ่วในกระเพาะปัสสาวะ นิ่วในถุงน้ำดี เป็นต้น โรคนิ่วสามารถเกิดขึ้นได้ทุกคน เพราะคนเรามักบริโภคอาหารอยู่เป็นประจำ สารอาหารบางชนิดที่เราบริโภคเข้าไป อาจก่อให้เกิดโรคนิ่วได้หรือบริโภคอาหารในปริมาณมาก มีโอกาสที่จะเป็นโรคนิ่วได้สูงมากขึ้นครับ เช่นเดียกันถ้าหากระบบย่อยอาหารทำงานไม่มีประสิทธิภาพ มีโอกาสเป็นโรคนิ่วได้สูงเหมือนกันครับ โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ส่วนมากระบบย่อยอาหารจะมีประสิทธิภาพลดน้อยลง ทำให้ค้นพบผู้ป่วยที่เป็นโรคนิ่วในกลุ่มผู้สูงอายุเป็นส่วนใหญ่

ด้วยเหตุนี้ทางเราได้เห็นปัญหาของโรคนิ่ว เราจึงสกัดยา สมุนไพรธนทร นิ่ว ขึ้นมา เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่ไม่อยากผ่าตัดเอาก้อนนิ่วออก สมุนไพรธนทรสามารถช่วยได้ครับ เพราะเป็นยาสมุนไพรสำหรับสลายนิ่วโดยเฉพาะและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ที่เป็นอันตรายกับร่างกายของเราเลยครับ


สรรพคุณของสมุนไพรธนทร

รักษานิ่ว ง่ายๆ ด้วยสมุนไพรธนทร

สมุนไพรธนทร เป็นยาที่สกัดจากสมุนไพรชั้นเลิศหลากหลายชนิดด้วยกัน เป็นยาสมุนไพรที่มีคุณภาพสูง สามารถรักษาโรคได้หลายชนิดด้วยกัน ที่ส่งผลทำให้ร่างกายผิดปกติของระบบอวัยวะภายในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ตับ ไต  ม้าม หัวใจ รวมไปถึงระบบย่อย ระบบหลอดเลือด ระบบสื่อประสาท  เป็นต้น ด้วยสรรพคุณของสมุนไพรธนทร มีฤทธิ์ในการสลายก้อนนิ่วให้เป็นเม็ดเล็กๆ และขับนิ่วออกมาพร้อมกับปัสสาวะ ซึ่งผลลัพธ์ช้า-เร็ว ขึ้นอยู่กับขนาดของก้อนนิ่ว และระยะเวลาที่เป็นของผู้ป่วยด้วยครับ ทุกๆ วันพยายามสังเกตุอาการของเราด้วย มีอาการดีขึ้นจากเดิมบ้างไหม ถ้ารู้สึกว่าอาการแย่กว่าเดิม ควรไปพบแพทย์โดยเร็วที่สุด

บริโภคสมุนไพรธนทรได้ประโยชน์อะไรบ้าง

รักษานิ่ว ด้วยยาสมุนไพรผลจริงไหม

สมุนไพรธนทรมีสรรพคุณมากมาย ด้วยการสกัดยาจากสมุนไพรชั้นเลิศหลากหลายชนิด นอกจากสลายก้อนนิ่วได้แล้ว สามารถเป็นยาสมุนไพรบำรุงร่างกายได้อีกด้วยครับ เหมาะสำหรับผู้สูงอายุมากๆ เรามาดูกันครับว่า ยาน้ำสมุนไพรธนทร สามารถบำรุงร่างกายส่วนไหนบ้าง มีดังนี้

 • บำรุงตับ ช่วยบำรุงและเพิ่มประสิทธิภาพตับให้ทำงานได้ดีมากขึ้น
 • บำรุงไต ช่วยกระตุ้นสมรรภาพการทำงานของต่อมหมวกไต
 • บำรุงหัวใจ ช่วยลดปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ของการเกิดโรคหัวใจ
 • บำรุงสมอง ช่วยให้สมองทำงานได้ดีมากขึ้น ความจำดีขึ้น จะป้องกันการเกิดโรคสมองเสื่อม
 • บำรุงปอด ช่วยฟื้นฟูระบบการทำงานของปอดให้แข็งแรงมากขึ้น
 • บำรุงสมรรถภาพทางเพศ ช่วยเพิ่มโอกาสการมีบุตรและช่วยให้อสุจิแข็งแรงขึ้น

การันตีความปลอดภัยการบริการจัดส่ง

รักษานิ่ว ง่ายๆ ไม่ต้องรับการผ่าตัด

การบริการจัดส่งสินค้าเป็นกระบวนการสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดี โดยทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจในการใช้บริการของเราให้มากที่สุด ทางเราก็ให้ความสำคัญการบริการจัดส่งด้วยเหมือน เพื่อให้ลูกค้าไว้วางใจและเชื่อใจเราให้มากที่สุด หากลูกค้าท่านใดสนใจต้องสั่งซื้อสมุนไพรธนทร สามารถติดต่อสอบถามได้เลย สมุนไพรธนทรขายราคาไม่แพงและเราก็มีบริการจัดส่งสินค้าทั่วไทย การันตีการบริการจัดส่งสินค้า 3 ข้ออย่างด้วยกันคือ ตอบไว จัดส่งเร็ว และสินค้าปลอดภัยอย่างแน่นอนครับ 

สมุนไพรธนทร ราคาเท่าไหร่?

รักษานิ่ว ง่ายๆ ด้วยยาสมุนไพรธนทร ราคาสุดคุ้ม!!


โดยตามปกติสินค้าที่มีคุณภาพมักจะขายในราคาที่สูง ด้วยการนำวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาผลิตเป็นสินค้าขึ้นมา สำหรับสมุนไพรได้ใช้สมุนไพรที่มีสรรพคุณการรักษามากมาย ซึ่งหลายคนจะคุ้นหูคุ้นตาเป็นอย่างดี เช่น เห็นหลินจือ ถั่งเช่า อบเชย เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสมุนไพรอื่นๆ อีกหลายชนิดที่เราไม่ได้ยกตัวอย่างมา ล้วนเป็นสมุนไพรชั้นเลิศใช้สกัดเป็นยาสมุนไพรธนทรครับ

ถ้าคิดตามปกติ สมุนไพรธนทรต้องมีราคาสูง แต่เราจะขายให้กับลูกค้าในราคาถูก จากราคาปกติอยู่ที่ 1,990 บาท ลดเหลือแค่เพียง 1,350 บาท เราประหยัดเงินได้ทั้งหมด 640 บาท เลยครับ ถ้าหากลูกค้าสั่งซื้อ 2 กล่อง ปกติราคารวมอยู่ที่ 3,980 บาท เราลดให้เหลือเพียง 2,500 บาท เลยครับ เราประหยัดเงินได้ 1,480 บาท เลยครับ ราคานี้ลูกค้าไม่ควรพลาด รับสั่งซื้อเลยครับ

สรุป

อ่านมาถึงจุดนี้แล้วเป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับวิธี รักษานิ่ว แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องผ่าตัด เพียงแค่ดื่มยาสมุนไพรธนทร สามารถช่วยให้คุณหายจากโรคนิ่วได้ เพราะยาสมุนไพรธนทรจะช่วยสลายก้อนนิ่วที่อยู่ในร่างกายเราได้และไม่ต้องกังวลว่าหากดื่มแล้วจะส่งผลข้างเคียงใดๆ กับร่างกาย ด้วยยาสมุนไพรตัวนี้สกัดด้วยสมุนไพรชั้นดี ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเราอย่างแน่นอนครับ

หวังว่าเนื้อที่ได้เตรียมไว้นี้ จะสามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องโรคนิ่วได้น่ะครับ หากกลัวการผ่าตัดเอาก้อนนิ่วในร่างกายออก ลองหันมาใช้ยาสมุนไพรธนทรดูก่อน อาจได้ผลกว่าที่คิดไว้ก็ได้น่ะครับ  หากสนใจที่จะซื้อสมุนไพรธนทร สามารถติดต่อมาได้เลยหรือมีอะไรอยากสอบถาม เรายินดีให้คำแนะนำครับ  


บทความแนะนำ


“ ถ้าคุณรู้สึกว่า ปัสสาวะบ่อยมากขึ้น อย่าชะล่าใจไปครับ เพราะจะเสี่ยงเป็นโรคอันตรายได้ครับ มีอะไรบ้างนั้น บทความนี้มีคำตอบให้ ”
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *